Basandhi

தேவையானவை

2 லிட்டர் பால்
1 கப் சர்க்கரை
பிஸ்தா, பாதாம், முந்திரி தலா 2  டீஸ்பூன்
1  டீஸ்பூன் ஏலக்காய் பவுடர்

செய்முறை

  • நல்ல கனமான பாத்திரத்தில் பாலை காய்க்கவும். பால் கொதித்தவுடன் அடுப்பை குறைத்து வைக்கவும்.
  • பால் கொதிக்கும் போது படியும் பாலாடையை சேகரித்து தனியாக வைக்கவும்.
  • பால் நன்றாக சுண்டியதும் சர்க்கரையை சேர்த்து கிளறவும்.
  • சர்க்கரை நன்றாக சேர்ந்ததும், சேகரித்து வைத்த பாலாடையை சேர்த்து கிளறவும்.
  • சிறிது நேரம் கொதித்தவுடன், அடுப்பில் இருந்து இறக்கி வைத்து பிஸ்தா, பாதாம், முந்திரி மற்றும் ஏலக்காய் பவுடரை சேர்க்கவும்.  நன்றாக ஆறியதும் பிரிட்ஜில் வைத்துவிடவும்.  ஜில்லென்று பரிமாறவும்.


No comments:

Post a Comment

You Might Also Like